7 câu chuyện truyền cảm hứng về những người đánh bại Ung thư bằng dầu cần sa

Tác giả: Sherrie Hurd, 24/04/2016

Sau mấy thập kỉ bị mang tiếng và quy tội, hình ảnh của cần sa cuối cũng đang được nhìn nhận lại. Những câu chuyện hoang đường và định kiến giờ đây đang nhường đường cho sự ghi nhận về những đặc tính y tế tuyệt vời của loài thảo dược lâu đời này. Quả vậy, nếu chúng tôi phải liệt kê đầy đủ những tác dụng tích cực của cần sa đối với sức khỏe thể chất và tâm thần, đó sẽ là một danh sách rất dài.

Nếu bạn chưa tin lời tôi, hãy tự quyết định sau khi đọc những câu chuyện này về những người đã giành lại sự sống nhờ dầu cần sa. Đúng thế, loài thảo dược kì diệu này đã cứu vớt cuộc sống của rất nhiều người!

 

Rick Simpson

 

Mọi chuyện đã bắt đầu từ đây. Rick Simpson đã sáng chế ra loại thuốc dầu cần sa dùng để chữa lành bệnh ung thư cho bản thân. Tuân theo những phương pháp điều trị ung thư chính thống, Rick đã bị thành một “zombie”. Khi phát hiện ra dầu cần sa có tác dụng tốt như thế nào, ông đã quyết định trao tặng phương thuốc chữa lành của mình cho chính quyền Canada, để rồi họ tìm cách kiện ông ra tòa. Tuy nhiên, ông vẫn luôn được xem là một vị anh hùng.

 

David Triplett

Bị tấn công bởi những tổn thương da do ung thư, David đã quyết định từ bỏ loại thuốc kem hóa trị. Ông đã thấy hoảng sợ trước những kết quả loại kem bôi này gây ra cho các bệnh nhân ung thư khác. Thay vì nghe theo chỉ định của bác sĩ, David đã quyết định dùng dầu cần sa để điều trị những tổn thương da ấy. Sau 4 tuần, tất cả các tổn thương vì ung thư đã biến mất.

Dennis Hill

Dennis Hill đã chỉ mất 6 tháng để loại bỏ bệnh ung thư khỏi cơ thể mình. Ông tự hào tuyên bố, “Cần Sa Tiêu Diệt Ung Thư!” Và bạn có biết vì sao không? Bởi vì Hill – một nhà hóa sinh học – đã khẳng định rằng ông đã tự chữa khỏi bệnh ung thư bằng dầu cần sa Rick Simpson (RSO) đấy. Cùng với việc luyện tập và ăn uống lành mạnh, các khối u của ông đã hoàn toàn biến mất.

Chi tiết câu chuyện của Dennis Hill: http://cannabisvietnam.org/nha-nghien-cuu-ung-thu-lua-chon-can-sa-de-chua-benh-ung-thu-tuyen-tuyen-liet-cua-chinh-ban-than-thay-vi-cac-phuong-phap-hoa-hoc/

 

Shona Banda

Có thể Shona đã không phải chiến đấu với bệnh ung thư, nhưng cuộc chiến kéo dài 8 năm của cô với căn bệnh Crohn đã khiến cô phải nằm liệt giường gần hết quãng thời gian ấy và phải chống gậy để đi lại. Trong khi tìm kiếm những cách điều trị thay thế, cô đã tình cờ xem được video về dầu cần sa Rick Simpson. Nhờ trông cậy ở loại dầu kì diệu này, Shona đã được chữa lành bệnh. Cô đã viết cuốn sách  Live Free or Die (Sống Tự Do hay là Chết).

 

Cheryl Shuman

Cheryl Shuman – một người nổi tiếng tại Beverly Hill – đã chán ngán với những thứ dược phẩm đủ loại, bao gồm cả 27 viên morphine mỗi ngày. Sau khi khám phá ra dầu cần sa, Shuman đã bắt đầu tự mình điều trị. Sau 90 ngày, bệnh ung thư của cô đã thuyên giảm.

 

Peter Germain

Tiểu đường tuýp 2 có thể nguy hiểm và gây suy nhược hơn những gì bạn nghĩ. Căn bệnh này đã ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng cuộc sống của Peter Germain. Khi ông quyết định thử một loại thuốc mới, kết quả thật tuyệt vời. Trong vòng 6 tuần thử nghiệm với dầu cần sa, Peter đã giảm được 50 pound (gần 23kg), và đường huyết của ông đã giảm được đáng kể.

 

Mykayla

Bệnh nhi ung thư 9 tuổi Mykayla thời điểm đó chuẩn bị phải trải qua xạ trị toàn thân và một cuộc cấy ghép tủy xương. Cha mẹ Mykayla đã quyết định không để cô bé phải chịu đựng những đau đớn ấy, mà thay vào đó họ đã chọn sử dụng dầu cần sa. Sau 6 tuần sử dụng, bệnh của Mykayla đã thuyên giảm. Thật đáng kinh ngạc làm sao!

Ngày càng có thêm nhiều người nhận thức được rằng ngành y tế chỉ cung cấp cách điều trị chứ không phải sự chữa lành cho các loại bệnh tật. Nếu như chúng ta đều có thể được chữa khỏi ung thư và một số căn bệnh tệ hại khác, tại sao không thử xem sao? Hãy cùng vứt bỏ những định kiến sai lầm về cần sa, và hãy không ngừng tìm về một đáp án xác đáng tối hậu!

Niềm hi vọng rồi sẽ lại chiến thắng!

Tuyên bố trách nhiệm: Bài viết này không nhằm mục đích cung cấp cách điều trị, chẩn đoán, hay lời khuyên về y tế. Các quan điểm thể hiện tại đây không nhất định phản ánh quan điểm của WakingTimes hay các thành viên của tạp chí.

Nguồn: wakingtimes

Dịch giả: DMT

 

 

Search