Cuộc chiến chống lại ung thư của Olivia Newton-John đang tiến triển tốt đẹp…nhờ vào dầu cần sa!  

Người hâm mộ khắp nơi lo buồn hết sức khi Olivia Newton-John cho biết bệnh ung thư của bà đã trở lại.

Ngôi sao của nhạc kịch The Grease thông báo căn bệnh ung thư của bà đã trở lại vào tháng 5. Bà buộc phải hoãn lại tour diễn của mình tại Mỹ và Canada do bệnh ung thư hiện đã lan sang những khu vực khác trên cơ thể bà.

Thời điểm đó, con gái của Olivia là Chloe Lattanzi đã tiết lộ rằng mẹ của cô có thể sẽ áp dụng những chu trình sử dụng thuốc thay thế – trong đó bao gồm việc điều trị bệnh bằng dầu cần sa.

Hai mẹ con Olivia và Chloe đồng thời là những người bạn thân thiết của nhau (Ảnh: Instagram/ therealonj)

Và có vẻ như dầu cần sa đang đem lại hiệu quả!

Ngày 25/7 vừa qua, Chloe đã xuất hiện trên chương trình The Morning Show để trao đổi về tiên lượng bệnh của Olivia, cô cho biết mẹ mình đang có những tiến triển rất tuyệt vời.

Nữ diễn viên/ người mẫu nhấn mạnh thái độ lạc quan của mẹ cô đang mang lại những kết quả hết sức tốt lành, cùng với đó là các loại thuốc khác nhau đang được bà thử nghiệm trong điều trị.

Cô cho biết: “Tình hình mẹ tôi đang rất tuyệt vời. Cả hai mẹ con chúng tôi đều suy nghĩ tích cực… Bà đã tự chăm sóc mình rất tốt, và mỗi ngày mẹ tôi một khỏe khoắn hơn.

Mẹ tôi đang có những tiến triển thật sự, thật sự rất tốt”.

Chloe là người con duy nhất của Olivia, cô sở hữu một trang trại cần sa hợp pháp tại Oregon cùng với vị hôn phu của mình. Vừa qua cô đã có những trao đổi về những hiệu quả mà dầu cần sa đã đem lại.

Chloe xuất hiện trên chương trình tin tức và chia sẻ thông tin về mẹ của cô (Ảnh: Channel 7/ The Morning Show)

Cô cho biết: “Mẹ tôi đang dùng dầu cần sa, nó ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Đó là một loài cây tuyệt vời, và tôi có cảm tình với các loại thuốc từ tự nhiên hơn hẳn các loại thuốc của y học chính thống phương Tây.

Tôi nghĩ kết hợp cả hai sẽ rất tốt. Nhưng hai mẹ con chúng tôi nghiêng về những phương thuốc tự nhiên nhiều hơn”.

Thật vui mừng khi nghe tin Olivia đang trên đà hồi phục!

Nguồn: lifestyle

Search