Đồng hành cùng cannabisvietnam.org

Tất cả các tài liệu do nhóm Việt Growers truyền tải đều được thực hiện bằng kinh phí từ sự hỗ trợ của những người quan tâm và ủng hộ. Nếu bạn thấy các thông tin này hữu ích, vui lòng xem xét đóng góp về kinh tế để chúng tôi có thể tiếp tục dịch thuật sách vở, phim tài liệu, radio và nhân chứng. 

THÔNG TIN NHẬN QUYÊN GÓP CỦA VIỆT GROWERS

Chuyển tiền qua Paypal: donate@cannabisvietnam.org

 

 

 

 

Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng trong nước/ nước ngoài (với các bạn ở nước ngoài, vui lòng thêm mã SWIFF code):

• Tài khoản TECHCOMBANK 19031648615888
• Chủ tài khoản Ngo Thi Thu Ha
• Chi nhánh Hà Nội (191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng).
• SWIFF code: VTCBVNVX

 

 

 

 

Chuyển tiền qua Bitcoin:

15dZR6Ahp4pim38wyvHAMYTrkbgTP

 

 

Chuyển tiền qua Ethereum:

0x4876DfC40bB7f356B14a570d3De9ec4A9F69Cc25

 

 

 

 

Các bạn hãy ghi vào phần diễn giải khi gửi tiền như sau: TÊN/ NICKNAME NGƯỜI QUYÊN GÓP – ỦNG HỘ VIET GROWERS. Tất cả những người không ghi tên khi chuyển tiền cho nhóm sẽ được hiểu là không muốn công khai danh tính và sẽ được ghi là bạn giấu tên.

Link thống kê quyên góp được công khai tại đây.

Cảm ơn cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ Việt Growers!

GIỚI THIỆU

Chúng tôi là một đội ngũ trẻ, năng động, giàu nhiệt huyết, với mong muốn được góp sức vào công cuộc cải cách các điều luật liên quan tới cây cần sa thông qua việc biên dịch những kiến thức khoa học từ các tổ chức uy tín trên thế giới sang tiếng Việt. 

DANH SÁCH CÁC DỰ ÁN ĐANG THỰC HIỆN

The Medical Cannabis Guidebook: The Definitive Guide To Using and Growing Medicinal Marijuana

Với 26 tiểu bang đã hợp pháp hóa việc sử dụng cần sa cho mục đích y tế, nhiều người Mỹ đang tò mò về cần sa y tế: Làm thế nào nó có thể giúp tôi? Bệnh gì làm giảm? Làm thế nào để mua nó? Hướng dẫn canh tác và chiết xuất dược liệu cần sa là hướng dẫn đầy đủ nhất về cần sa y tế được cập nhật cho đến nay với thông tin về danh sách các loại bệnh tật có thể được giúp đỡ bởi cần sa, nghiên cứu tình huống thực tế từ người sử dụng y tế, tư vấn pháp luật, v.v… Với nhiều công thức nấu ăn chiết xuất, mô tả các kỹ thuật quản lý, và thảo luận về việc sử dụng thuốc có nguồn gốc cần sa qua các thời kỳ lịch sử, Cuốn sách Hướng dẫn canh tác và chiết xuất dược liệu cần sa là một cuốn cẩm nang cho việc sử dụng cần sa và cũng chứa đựng những hướng dẫn cho phép bệnh nhân có thể tự canh tác và điều chế thuốc chữa bệnh của riêng mình, chuẩn bị thuốc đúng cách cho căn bệnh cụ thể của họ với liều lượng phù hợp. Cuốn sách được viết bởi hai tác giả có tiếng trong ngành: Jeff Ditchfield và Mel Thomas. 

Medical Growing: A Garden of Peace 

Lời giới thiệu cuốn sách: Đang được hoàn thiện

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Podcast do Ian Jessop và Corrie Yelland điều hành là một podcast với mục đích thông báo cho người nghe về những lợi ích về sức khoẻ của cần sa y tế. Ian Jessop và Corrie Yelland thực hiện điều này thông qua những cuộc phỏng vấn các chuyên gia về cần sa y tế, cũng như chia sẻ những câu chuyện thực tế của những bệnh nhân khắp nơi trên khắp thế giới đã thành công trong việc giải quyết các thách thức về sức khoẻ bằng cách sử dụng cần sa y tế. Giúp đỡ mọi người để họ có thể tự giúp chính họ là mục đích của Podcast này. 

Dự án thu thập nhân chứng Cần Sa Y Tế

Để làm chứng rằng cần sa đã giúp được bạn hoặc gia đình bạn điều trị thành công một chứng bệnh cụ thể, bạn vui lòng gửi thư tới địa chỉ: nhanchung@cannabisvietnam.org

Chi tiết dự án này: http://cannabisvietnam.org/nhan-chung-csyt/

 

 

MỘT SỐ DỰ ÁN MÀ NHÓM VIỆT GROWERS ĐÃ LÀM ĐƯỢC TRONG 3 NĂM VỪA QUA DÀNH CHO CÁC BẠN QUAN TÂM – TẤT CẢ ĐỀU CÓ TÍNH THỰC HÀNH, ĐỒNG BỘ VỚI NHAU VÀ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Cập nhật mới nhất ngày 11.09.2017 bởi Phạm Anh

 

 

 

Search