Hút Cần Sa

Ông có thể so sánh hút và ăn cần sa từ góc độ y học?

“Khi một người hút cần sa, 90% giá trị y học của cây cần sa mất đi cùng với khói lãng phí. Tôi thấy thật nghịch lý khi bệnh nhân đang sử dụng hóa trị hút cần sa để giảm bớt sự buồn nôn, nếu những bệnh nhân này sử dụng cần sa đúng cách, có thể cứu sống họ.

Theo tôi, hầu như không có sự so sánh giữa hút cần sa và ăn dầu cần sa để chữa bệnh. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự xoa dịu nhẹ nhàng, hút cần sa có thể mang lại chút lợi ích. Nhưng nếu bạn muốn chữa một căn bệnh, ăn dầu cần sa là phương cách sử dụng tốt nhất. Hút cần sa có thể mang lại một số lợi ích đứng từ góc độ y học, nhưng đừng hi vọng chữa khỏi một căn bệnh hiểm nghèo bằng cách này.

Lợi ích của việc hút cần sa đứng từ góc độ y học?

Từ góc độ y học, hút cần sa có hiệu quả rất hạn chế nếu so sánh với ăn dầu cần sa. Hút cần sa có thể giảm được lượng đường trong máu đối với những bệnh nhân tiểu đường và đồng thời cũng giúp giảm được sức tăng nhãn áp đối với bệnh nhân mắc bệnh glôcôm. Chúng ta đều biết rằng cây cần sa có khả năng xoa dịu chứng buồn nôn và hút hoa cần sa cũng giúp xoa dịu những đau đớn có nguyên nhân từ nhiều chứng bệnh.

Hút hoa cần sa thuộc họ indica sẽ giúp người sử dụng thư giãn. Hút cần sa có thể giúp xoa dịu rất nhiều triệu chứng có nguyên nhân từ nhiều căn bệnh như đa xơ cứng (MS) và mang lại nhiều lợi ích đối với bệnh nhân bị các cơn co thắt, co giật. Do đó, việc hút cần sa chắc chắn mang lại lợi ích cho vô số người trên toàn thế giới. Nhưng theo cách nhìn của tôi, tại sao lại chỉ xoa dịu những triệu chứng khi mà cần sa hoàn toàn có khả năng chữa trị dứt điểm nếu được chiết xuất sang dạng dầu cần sa?

Khó có thể so sánh việc hút cần sa và ăn dầu cần sa. Hút cần sa là phương cách sử dụng kém hiệu quả nhất đứng từ góc độ y học. Khả năng trị liệu của dầu cần sa được chiết xuất từ hoa cần sa đã được chứng minh trong thực tế vô số lần. Nếu bạn muốn thấy hiệu quả thực sự từ thần dược này, chỉ cần bắt đầu ăn dầu cần sa chất lượng cao theo đúng giao thức. Khi một người bắt đầu ăn dầu cần sa, THC và các tinh dầu khác không bị đốt cháy sẽ cho kết quả đầy màu nhiệm” Trích lời của Rick Simpson từ cuốn sách Câu Trả Lời Tự Nhiên Cho Bệnh Ung Thư.

 

Tham khảo: HÚT CẦN SA VÀ BỆNH PARKINSON

 

 

Search