Nên Đọc

Mở khoá 10 lợi ích về nhận thức với cần sa.

 

Một trong những lời phàn nàn thường xuyên nhất về cần sa y tế là: “Tôi không muốn bị phê!”

 

“Phê” có thể là một trải nghiệm thật sự khó chịu nếu bạn không biết cách đương đầu với nó.

 

Hiện nay, có rất nhiều người đang “lạm dụng cần sa” hoặc đơn giản là “không biết làm thế nào để thu được nhiều lợi ích nhất từ nó.”

 

Cùng lúc đó, lại có một số người đã học được cách để “làm chủ các trạng thái thức thần”, mang lại nhiều giá trị lợi ích to lớn đến cuộc sống của họ.

 

Nghệ sĩ, doanh nhân, sinh viên hạng A các trường đại học, các bậc cha mẹ, các nhà thám hiểm, vận động viên, các nhà nghiên cứu, nhà văn, biên tập viên…

 

Điều gì tạo nên sự khác biệt? Làm thế nào mọi người có thể vận dụng những trải nghiệm thức thần hàng ngày, để phát triển mạnh trong cuộc sống ?

 

Tất cả đều nằm trong cách tiếp cận.

 

Bạn nên có một người hướng dẫn bạn, một ai đó có thể cung cấp cho bạn những kiến thức đúng đắn và giúp bạn trau dồi các kỹ năng cần thiết để liên kết các trạng thái thức thần vào hành trình sống, để mà cuộc sống của bạn trở nên phong phú hơn kể cả khi hiệu ứng “phê” không còn nữa.

 

(Nó cũng dễ dàng hơn nếu bạn có được loại cần sa CHẤT LƯỢNG.)

 

Cũng giống như việc lướt sóng.

Creative_Green-Flower-Media_content02_600x400-web 

Học làm thế nào để nhận được nhiều lợi ích nhất từ cần sa cần có sự thực hành, sự kiên nhẫn, và sự hướng dẫn.

 

Một trong những điều tôi thích về công việc của nhà triết học cần sa, tiến sĩ Sebastian Marincolo, là cách anh ấy thực sự xác định được phổ những tiềm năng ẩn chứa khi dùng cần sa – trong khi đưa ra những lời khuyên làm thế nào để thực sự mở khóa những tiềm năng này.

 

“Bạn phải học cách để “cưỡi lên sự high” của bạn, giống như cách bạn phải học để cưỡi lên những cơn sóng trên chiếc ván của bạn,” Marincolo nói.

 

Một vài lần đầu tiên bạn lướt sóng có thể không dễ dàng. Nếu bạn không biết những gì bạn đang làm và không có hướng dẫn, bạn sẽ có một trải nghiệm khó khăn. Bạn có thể sẽ không bao giờ muốn lướt sóng một lần nữa!

 

Nhưng chỉ với một số kiến thức và một kỹ năng nhất định, bạn hoàn toàn có thể trở thành một “bậc thầy” lướt sóng.

 

Những gì bạn cần biết về cần sa

 

Với cần sa, bạn cần phải biết rất nhiều điều cơ bản về giống và loài thực vật này. Một số giống cần sa sẽ mang lại cho bạn giấc ngủ dài trên ghế bành, những giống khác sẽ làm bạn tràn đầy cảm hứng sáng tạo và năng lượng, nhưng một số giống cũng có thể khiến cho bạn bị hoang tưởng hoặc lo âu.

 

Và sau đó là thử thách về xác định liều lượng, hãy đảm bảo bạn sẽ xác định được nó một cách tối ưu!

 

Nó thực sự là một cuộc hành trình đòi hỏi phải lưu tâm thử nghiệm , suy nghĩ, và đặt rõ mục tiêu.

Với sự luyện tập, bạn có thể ý thức được rõ hơn về những tiềm năng đó và học hỏi làm thế nào để phát triển nó dựa trên những lợi ích bạn mong muốn.

 

10 lợi ích về nhận thức từ cần sa.

 

Creative_Green-Flower-Media_content03_600x400-web

Cần sa có thể giúp bạn khám phá ra những góc nhìn hoàn toàn mới của bản thân và thế giới xung quanh bạn. Hình ảnh của Sebastian Marincolo.

 

Marincolo đề cập đến những lợi ích đó như là một “bó hoa của các hiệu ứng nhận thức”, và tôi đảm bảo với bạn rằng đây là sự thật bởi vì tôi biết những người khác – kể cả bản thân mình – đã trải nghiệm chúng khá thường xuyên.

 

Tuy nhiên, Marincolo đã cố gắng để nói rõ hơn và chính xác hơn mỗi lợi ích:

  • Tăng cường sự tập trung
  • Tăng cường trí nhớ
  • Tăng sức tưởng tượng
  • Bùng nổ ý nghĩ và kéo dài sự cảm nhận về thời gian
  • Tăng cường nhận dạng mẫu (pattern recognition)
  • Tăng cường sự ý thức về bản thể
  • Tăng cường sự thấu hiểu về nội tâm
  • Tăng cường sự đồng cảm
  • Tăng cường sự sang tạo
  • Cái nhìn sắc sảo về mọi việc và trải nghiệm “aha”

 

Đây là những lợi ích mà bạn phải “mở khóa”, Marincolo nói, họ không đến một cách tự động.

 

Rất nhiều người dùng cần sa đã từng trải qua nhiều năm mà không bao giờ nhận ra chỉ một số chứ chưa nói đến tất cả những lợi ích này.

 

Có lẽ họ bị “gắn bó” với những loại cần sa tồi từ thị trường chợ đen, thứ chỉ có thể giúp họ thư giãn và ngủ ngon lúc cuối ngày, hoặc có thể chỉ đơn giản là họ không bao giờ để tâm về nó – làm thế nào để nhận được nhiều lợi ích nhất từ cần sa.

 

Đây không giống như những gì chúng ta có thể học ở trường (mặc dù đã có một khóa học trực tuyến mới từ Marincolo ).

 

Và thậm chí nếu bạn sống trong một khu vực chưa cho phép tiếp cận những giống cần sa chất lượng (hãy đi bỏ phiếu ngay!), thì kinh nghiệm của bạn là thứ duy nhất giúp bạn kiểm soát …

 

Tầm quan trọng của ”đặt và thiết lập “

 

Creative_Green-Flower-Media_content04_600x400-web

Ở đâu và khi nào bạn sử dụng cần sa là rất quan trọng để khai thác tối đa các lợi ích nhận thức bạn mong muốn.

 

‘Đặt và thiết lập’ tức là hãy để suy nghĩ và môi trường xung quanh bạn lien hệ trực tiếp với các trải nghiệm cần sa.

 

“Ví dụ, nếu bạn muốn sử dụng cần sa để tăng cường về nội tâm, bạn sẽ không thể có được điều đó nếu bạn đang đi tiệc tùng. Sẽ tốt hơn nếu bạn đi bộ trong yên tĩnh, viết lách, hoặc thiền định, “Marincolo nói.

 

Và nếu bạn muốn có sự đồng cảm với ai đó, bạn không phải nhất thiết cần phải ở với người đó, bạn có thể chỉ cần ngồi một chỗ và suy nghĩ về họ hoặc viết lách về họ.

 

“Những người sáng tạo, nghệ sĩ, có thể sử dụng cần sa để tăng cường trí tưởng tượng của mình trong lúc định hình và xác định mục tiêu đằng sau mỗi tác phẩm của họ,” ông nói.

 

Và những người khác có thể tìm kiếm những trải nghiệm khác, sử dụng một liều lượng và giống cần sa khác để tập trung vào bài viết của họ hoặc một nhiệm vụ kinh doanh nào đó, hoặc thậm chí chỉ là việc dọn dẹp nhà bếp.

 

Những lợi ích nhận thức nào bạn muốn đạt được?

 

Creative_Green-Flower-Media_content05_600x400-web

Mọi người sử dụng loại thảo dược này cho rất nhiều mục đích khác nhau. Còn mục đích của bạn là gì?

 

Bạn luôn luôn phải suy nghĩ về những gì bạn muốn có được từ loại thảo dược này. Bởi vì tất cả chúng ta muốn những điều khác nhau, ai đó muốn tang cường sự tập trung, ai khác lại muốn sự sáng tạo, hoặc có trải nghiệm tình dục tuyệt vời – tất cả chúng ta đều khác nhau về bản chất và cũng phản ứng khác nhau với cần sa, Marincolo nói. “Bạn cần phải tự trải nghiệm với cần sa, làm quen với các giống và việc “đặt và thiết lập””

 

Và bạn cũng có thể đặt thêm mục tiêu cho chính mình, Marincolo cho biết thêm. “Có thể bạn đã sử dụng nó rất nhiều cho công việc của bạn, vậy làm thế nào để sử dụng nó cho việc nâng cao đời sống tình dục, hoặc để thấu hiểu hơn về nghệ thuật hoặc thiên nhiên hoặc thể thao.”

 

Một khi bạn trở nên quen thuộc hơn với các đặc tính của cần sa, bạn có thể lựa chọn chính xác lợi ích để bạn trau dồi như ở trên, và bạn cũng có thể trải nghiệm được những lợi ích khác theo thời gian – đặc biệt là nếu có sự hướng dẫn phù hợp.

 

Giảm thiểu những mặt có hại.

 

 

Cần sa sẽ không thể cho bạn một sự tang cường về tâm thức hoàn hảo, Marincolo giải thích. “Không có loại thuốc hay kỹ thuật nào có thể làm được điều đó.”

 

Trong khi nó có thể làm nhiều điều tuyệt vời, bạn nên lưu tâm một số nhược điểm về nhận thức – suy yếu về trí nhớ ngắn hạn, mệt mỏi, bóp méo nhận thức về thời gian, mất phương hướng, hoặc quá nhạy cảm và lo lắng.

 

“Đó là một chuyến phiêu lưu, và chúng ta sẽ học được nhiều điều khi chúng ta đồng hành cùng cần sa; sẽ là một quãng đường dài khi bạn thử nghiệm và đánh giá các kết quả thực nghiệm từ phía quan điểm của bạn, “Marincolo nói.

 

Nếu bạn muốn có công cụ để khai thác đầy đủ những lợi ích nhận thức rộng lớn của cần sa, bạn sẽ thích khóa học trực tuyến mới của Sebastian Marincolo với Green Flowers …

 

>>> How To Use Cannabis To Enhance Your Mind, Creativity & Learn New Things About Yourself

Sự giác ngộ, ý tưởng và cảm hứng sang tạo đang chờ đợi bạn!

 

Nguồn: greenflowermedia

Đưa tin: Express

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nên Đọc

Search