Nếu muốn dùng cần sa chữa ung thư tại Việt Nam, bạn cần trả lời những câu hỏi sau

Mặc dù cách chiết xuất dầu cần sa, cách sử dụng thuốc đã có sẵn và khá đầy đủ trên page, nhưng vẫn còn rất nhiều vấn đề khác phát sinh trong quá trình ứng dụng chúng vào thực tế.
 
Vậy nên, những ai đang có ý định tiếp cận phương pháp chữa trị ung thư này, xin hãy tự hỏi và tự trả lời những điều sau đây, từ đó để cân nhắc đưa ra quyết định cuối cùng:
 • Sử dụng cần sa là việc làm bất hợp pháp. Bạn có sẵn sàng đưa bạn và người thân trở thành những người ngoài vòng pháp luật? Sẵn sàng bất chấp tất cả chỉ để có cơ hội sống sót?
 • Bạn quan tâm đến phương pháp dùng cần sa chỉ để giảm các triệu chứng bệnh và giảm tác dụng phụ hóa xạ trị, hay quan tâm đến việc dùng cần sa theo đúng phác đồ Rick Simpson để chữa ung thư?
Nếu bạn quan tâm tới việc sử dụng cần sa như một loại thuốc điều trị ung thư và tuân thủ phác đồ Rick Simpson, hãy trả lời những câu hỏi sau:
 • Bác sĩ chẩn đoán bệnh của bệnh nhân ra sao? Tình trạng bệnh nhân hiện giờ như thế nào? Bệnh nhân có cơ hội sống sót là bao nhiêu nếu theo điều trị tây y?
 • Bệnh nhân họ có đồng ý sử dụng cần sa không? Có tin tưởng vào các phương pháp chữa trị không chính thống không? Gia đình bệnh nhân có đồng ý hay không?
 • Bạn có sẵn sàng cho việc chịu áp lực từ gia đình, bạn bè nếu cho bệnh nhân sử dụng cần sa hay không?
 • Đối với bệnh nhân, họ sợ cái chết ở mức độ nào? Họ có sẵn sàng chấp nhận nếu không may nó xảy ra? Họ chọn phương pháp điều trị dựa vào một sự lựa chọn kỹ càng, hay là dựa vào sự sợ hãi?
 • Bạn đã thực sự tìm hiểu kỹ về phương pháp này chưa? Bạn đã có đủ bằng chứng, nhân chứng bạn cần để đưa ra quyết định cuối cùng?
Nếu bạn đã hoàn thành các câu hỏi, và quyết định cho bệnh nhân sử dụng cần sa. Bạn cần có sự sẵn sàng về nhiều mặt:
 • Cố gắng giữ cho việc sử dụng cần sa là bí mật, vì chính sự an toàn của bạn.
 • Tâm lý người bệnh cần được chuẩn bị thật tốt.
 • Tìm hiểu thật nhiều về cần sa, càng nhiều càng tốt.
 • Các phương pháp điều trị tự nhiên khác: Kết hợp các phương pháp diệt ung thư, thải độc, bồ bổ sức khỏe.
 • Sẵn sàng ứng phó với các tình huống phát sinh, chuyển bệnh nhân tới bệnh viện ngay lập tức nếu có điều gì vượt ra ngoài tầm kiểm soát của bạn.
Bước cuối cùng, là chuẩn bị về mặt kinh tế:
 • Chi phí y tế: chi phí nằm viện, thuốc thang dành cho hệ thống y tế nếu có. Tuy nhiên mình không khuyến khích kết hợp cần sa và hóa, xạ trị.
 • Chi phí RSO: trung bình 100$ – 1000$/ 1 tuần dành riêng cho tinh dầu cần sa RSO. Chi phí này phụ thuộc vào việc bạn có canh tác cần sa hay không. Sẽ rất đắt nếu bạn không tự canh tác cần sa và tự chiết xuất tinh dầu. Thứ thuốc này gần như là miễn phí nếu bạn chịu khó tự làm ra nó, còn nếu không, nó còn đắt hơn cả vàng. Phác đồ điều trị kéo dài 3-6 tháng, tùy vào khả năng bệnh nhân sử dụng dầu cần sa và tiến triển của bệnh.
 • Chi phí ăn uống cho bệnh nhân: Bệnh nhân ung thư tốt nhất ăn đồ ăn hữu cơ, tránh xa đồ ăn sẵn, đồ ăn không rõ nguồn gốc, đồ ăn chứa chất độc hại. Hãy kiếm thực phẩm “sạch” nhất có thể cho bệnh nhân. Mình khuyến khích mọi người đầu tư tự trồng rau củ sạch để giảm bớt chi phí này.
 • Chi phí cho các nhu yếu phẩm đi kèm phác đồ Rick Simpson, và phương pháp tự nhiên khác: Cần sa bản địa, hạt gai dầu/ hạt lanh, hạt mơ đắng, nước chanh, dầu dừa, tinh nghệ curcumin, nấm (linh chi, lim xanh, chaga), sô cô la đen >70% cacao, cà phê để thụt tháo, nhũ hương, mộc dược…. (Ước tính 25$ – 100$ / tuần)

Câu hỏi: Tôi phải mua RSO ở đâu? Làm thế nào kiếm được RSO để chữa ung thư?

Mình rất xin lỗi các bạn, vì mình chỉ làm công tác truyền đạt thông tin, kiến thức, tư vấn về cần sa. Mình không có cần sa để cung cấp cho các bạn, mình cũng không được phép chỉ cho các bạn chỗ nào bán tinh dầu cần sa uy tín.
Nếu bạn có điều kiện, hãy di chuyển bệnh nhân tới những nơi cần sa y tế hợp pháp để điều trị, thời gian là 3-6 tháng. Ở đó bạn có thể tự canh tác, hoặc mua RSO dễ dàng. Nơi lý tưởng là Czech, Cannada và một số bang ở Mỹ.
Nếu bạn có người quen ở nước ngoài, hay người quen sử dụng cần sa, hãy mở lời để nhờ tới họ. Họ biết đâu có thể giúp bạn có được dầu cần sa?
 
Bạn cũng có thể tự tìm kiếm, trên mạng chẳng hạn. Tuy nhiên, đây là một mặt hàng nhạy cảm, và rất có thể bạn sẽ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, hoặc dễ bị lừa đảo mà không thể làm gì được.
Cách tốt nhất, hãy tự mình canh tác cần sa, và tự chiết xuất thuốc. Page đã có hướng dẫn đầy đủ trên cả fanpage và website. Chỉ có cách này, bạn mới có thể tiết kiệm được một lượng lớn chi phí, và có được loại dầu chất lượng nhất.
 
P/S: Mình không khuyến khích các bạn phạm pháp. Mình không khuyến khích các bạn trở thành tội phạm. Mình chỉ đưa ra cho các bạn thông tin thực tế, và đấu tranh cùng các bạn để hợp pháp hóa cần sa y tế, tức hợp pháp hóa quyền được sử dụng thuốc, quyền được sống của các bạn. Mong các bạn hiểu thật kỹ điều này.

Express

Search