Người phụ nữ chiến thắng căn bệnh ung thư thận giai đoạn 4 và bệnh Celiac bằng dầu cần sa

Tháng 8 năm 2014, bà Linda Morado nhận được tin khủng khiếp nhất trong đời: Bà bị chẩn đoán ung thư thận giai đoạn 4 và đã di căn hai chỗ trong phổi. Một tháng trước đó, bà Linda cũng bị chẩn đoán mắc bệnh Celiac và các vấn đề hấp thu kém chất dinh dưỡng. Bà Linda vẫn quyết tâm sống tiếp bất chấp những thử thách khắc nghiệt ấy.

 

Với tám năm kinh nghiệm trong quân đội Hoa Kỳ, bà hiểu rõ giá trị của tinh thần chiến đấu. Bà còn có một gia đình lớn để chăm sóc, trong đó có năm người con, mười lăm đứa cháu, và hai chắt. May mắn thay, nhờ sức mạnh của chiết xuất cần sa và ý chí tin tưởng vững chắc, Linda giờ đây đã khỏi hẳn căn bệnh ung thư.

 

Các bác sỹ nói rằng Linda chỉ có thể sống được 10 tháng nữa. Bà đã trải qua một cuộc phẫu thuật nhằm kéo dài sự sống, cuộc phẫu thuật bao gồm việc loại bỏ tuyến thượng thận phải và hút dịch trong phổi bên phải của bà. Sau khi đấu tranh tư tưởng, Linda quyết định sử dụng liệu pháp chiết xuất cần sa.

 

Mẻ dầu cần sa bà dùng đầu tiên rất yếu, bà đã phát hiện điều này sau bốn tuần không có tác dụng và mang nó đến phòng thí nghiệm để kiểm tra. Mẻ dầu này được kiểm tra có 46 % tetrahydrocannabinol (THC). Mẻ dầu  tiếp theo mạnh hơn rất nhiều, 85% THC, và khiến bà gần như ngủ suốt trong 4-5 ngày đầu điều trị. Chỉ trong vòng vài tháng, năng lượng và cân nặng của bà được cải thiện đáng kể – những dấu hiệu cho thấy dầu cần sa đã ảnh hưởng tích cực đến căn bệnh Celiac của bà.

Bà Linda Morado trước và sau khi tự chữa trị bằng dầu cần sa.

Bà Linda Morado trước và sau khi tự chữa trị bằng dầu cần sa.

Bác sỹ chuyên khoa ung thư cho biết bệnh ung thư phổi đã biến mất trong lần khám bệnh ngày 18 tháng 12 năm 2014, và ông cũng rất ngạc nhiên về điều này. Ông khuyên bà cứ tiếp tục liệu pháp chữa trị bà đang tiến hành. Đến tháng 1, căn bệnh ung thư đã hoàn toàn biến mất.

 

Có nhiều nghiên cứu khoa học mạnh mẽ sau tất cả điều này. Một nghiên cứu đăng trên Journal Molecular Cancer khẳng định rằng cần sa có thể ức chế sự tăng sinh tế bào ung thư và gây chết rụng tế bào ung thư. Về cơ bản, các tế bào ung thư tự tử!

 

Nhờ cách chữa bệnh tự nhiên đó mà hiện bà có thể tiếp tục chăm lo gia đình. Bà tuyên bố khỏi bệnh trong một bài viết trên Facebook vào ngày 15 tháng 1 năm 2015:

 

“Tôi khỏi hẳn ung thư rồi!!! Từ Ung thư giai đoạn 4 – một bản án tử đến Khỏi Hoàn Toàn Ung Thư chỉ trong vài tháng!!!!! Hu ra. “- Linda Morado

 

Quả là một bi kịch khi những chiết xuất cần sa đạt chuẩn  thí nghiệm không thể có nhiều hơn – bởi nếu có, Linda đã có thể tránh được những thất bại ban đầu bà đã trải qua. Khi những câu chuyện giống câu chuyện của Linda được biết đến rộng rãi hơn, nhu cầu tìm đến phương thức chữa bệnh an toàn này sẽ áp đảo và cuối cùng sẽ dẫn đến cải cách.

CẬP NHẬT:  Kết quả chụp cắt lớp vào  ngày 11 tháng 5 năm 2015 xác nhận Linda khỏi hoàn toàn căn bệnh ung thư. Bà đã sẵn sàng trở lại làm việc.

 Minh Hạnh

 Nguồn  

Search