Sách: Điều trị ung thư – Phác đồ Rick Simpson

GIÁ BÁN:
– Khổ giấy A4: 60.000đ/cuốn (không kể phí ship và phí bưu điện thu hộ)
– Khổ giấy A5: 40.000đ/cuốn (không kể phí ship và phí bưu điện thu hộ)

Ủng hộ chúng tôi bằng cách mua sách in là cách tốt nhất để chúng tôi có thể tiếp tục cho ra mắt những cuốn sách và phim tài liệu giá trị khác về Cần Sa Y Tế trong tương lai gần. Hãy cùng hành động với chúng tôi để Bảo Vệ Môi Trường. 

LỜI NÓI ĐẦU

Cho phiên bản tiếng Việt – Ấn bản thứ nhất 

Trong bối cảnh các Chính Phủ đang lần lượt gỡ bỏ lệnh cấm cần sa, khả năng chữa trị bệnh tật của loài thực vật này đang đặc biệt nhận được sự quan tâm ngày càng nhiều của người dân khắp nơi trên thế giới. Cần sa y tế với khả năng chữa trị/ kiểm soát hầu như mọi chứng bệnh ở người và động vật có vú làm ngỡ ngàng tất cả chúng ta, kể cả những người đã canh tác và sử dụng loài cây này từ nhiều năm nay.

Trên cơ sở những kiến thức đã học được từ các nước đã hợp pháp hóa cần sa, cũng như thực tế lâm sàng giúp đỡ/điều trị cho hàng trăm bệnh nhân Việt Nam trong thời gian gần 2 năm qua, chúng tôi làm chứng rằng tất cả những kết quả điều trị đạt được trong cuốn sách này đều là thật, tuy nhiên kết quả điều trị có thể thay đổi từ người này qua người khác. 

Nhóm Việt Growers đã được sự cho phép của tác giả Jindrich Bayer để dịch thuật cuốn sách này sang tiếng Việt. Dù đã rất nỗ lực cố gắng, nhưng có thể trong bản dịch vẫn còn một vài sai sót, chúng tôi mong có sự góp ý và sửa chữa để cuốn sách này được hoàn thiện hơn nữa trong lần tái bản kế tiếp.

Phiên bản PDF của cuốn sách này là hoàn toàn miễn phí và có thể được download tại đây. Bản in của cuốn sách có thể được Đặt mua ở đây. 

Trang facebook chính thức của cuốn sách này:

https://www.facebook.com/phacdoricksimpson

 

Tất cả các tài liệu do nhóm Việt Growers truyền tải đều được thực hiện bằng kinh phí từ sự hỗ trợ của những người quan tâm và ủng hộ. Nếu bạn thấy các thông tin này hữu ích, vui lòng xem xét đóng góp về kinh tế để chúng tôi có thể tiếp tục dịch thuật sách vở, phim tài liệu, radio và nhân chứng. 

THÔNG TIN NHẬN QUYÊN GÓP CỦA VIỆT GROWERS:

Đồng hành cùng cannabisvietnam.org

Kênh phim: 3 kênh có các video clip do nhóm Việt Growers dịch thuật & hướng dẫn:

Youtube  Cần Sa Y Tế – Medical Cannabis Vietnam  Việt Growers 

Tháng 10, năm 2016

Nhóm Việt Growers 

Search