Việt Growers Hand Book (PDF) Phiên bản 1.0

GIỚI THIỆU

Nghành công nghiệp tỉ đô còn rất mới lạ đối với nhiều người nhưng đang phát triển từng giây từng phút (giống như internet 30 năm trước đây).

Mặc dù các nghành công nghiệp khác đang ném những mớ tiền khổng lồ để hạn chế sự phát triển của nghành công nghiệp cần sa nhưng mỗi ngày đều có hàng chục kết quả nghiên cứu mới được công bố về lợi ích của cây cần sa đối với con người. Những bằng chứng khoa học, những nhân chứng sống lên tiếng ở khắp nơi làm tất cả những người yêu cần sa có niềm tin chắc thắng vào tương lai.

Số người hiểu chuyện & đấu tranh hợp pháp hóa cần sa không nghi ngờ gì cũng ngày càng nhiều lên. Đây không chỉ đơn giản là hợp pháp hoá (sẽ có ảnh hưởng tới gần như tất cả các nghàh công nghiệp lớn hiện tại). Nó còn là cuộc đấu tranh không bạo lực để đòi lại Tự Do.

Trang bị ngay kiến thức từ ngày hôm nay, download sách VIỆT GROWERS HAND BOOK, 1300 trang sách bằng tiếng Việt.

Có kiến thức cơ bản, các bạn trẻ có đam mê cần sa sẽ đào sâu vào chuyên nghành, trong tương lai, một khi cần sa được hợp pháp hóa họ sẽ trở thành: hoặc là nhà báo, y tá, bác sĩ, luật sư, tư vấn, growers, breeders, nhà văn, họa sĩ, người thiết kế, chế tạo nguyên vật liệu, đạo diễn phim, đầu bếp, quản lý nhà hàng…

NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Việt Growers Hand Book (Phiên bản 1.0) có nội dung được sao chép (và chỉnh sửa) lại từ các bài viết, bài dịch và bài tổng hợp đã post từ tháng 8 năm 2014 cho tới tháng 6 năm 2015.

Người biên soạn nội dung: Grower Việt
Người dàn trang và thiết kế bìa: Bùi Minh Lộc

Vì điều kiện thời gian không có nhiều nên mặc dù đã dành ra vài ngày để chỉnh sửa nhưng chắc chắn là cuốn sách vẫn còn có rất nhiều lỗi chính tả và chắc hẳn là cũng có một vài lỗi kỹ thuật. Mọi đóng góp của các bạn đều được hoan nghênh để phiên bản 2.0 được hoàn hảo hơn. Hãy comment phía dưới bài post này hoặc email tới ams.mannl@gmail.com nếu bạn có thời gian ngâm cứu và có những góp ý quan trọng.

Cuốn sách dành tặng tất cả các bạn quan tâm tới văn hóa cần sa, các growers mới bắt đầu canh tác cây cần sa và dành cho cả các growers đã có kinh nghiệm. Phần B của cuốn sách này cập nhật những bài viết về canh tác nấm Psilocybe và có đề cập đến một vài loài thực vật psychedelics. Các bạn có thể tự do chia sẻ, in ấn và sử dụng các thông tin trong cuốn sách này vào mục đích riêng của mình mà không cần sự đồng ý của ai cả. Chúc các bạn đang có trong tay cuốn sách này có bước khởi đầu tốt để tiếp tục đào sâu, học hỏi thêm những kiến thức nâng cao và ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, góp phần vào quá trình hợp pháp hóa cần sa tại Việt Nam nói riêng và hợp pháp hóa cần sa trên toàn thế giới nói chung.

TẢI SÁCH MIỄN PHÍ (Phiên bản 1.0)

1. Bìa Sách

Download bản PDF (54,4MB): http://goo.gl/bTLiob

Trong trường hợp bạn có nhu cầu chỉnh sửa bản PDF thì hãy download bản gốc tại đây (Microsoft Word 614MB): http://goo.gl/9eCWlv 

NÂNG CẤP LÊN PHIÊN BẢN 2.0

Phiên bản 2.0 dự tính sẽ được ra mắt với sự cải tiến về sửa lỗi chính tả, cú pháp câu, lỗi kỹ thuật, liên kết tra cứu, đánh số trang cho sách & cập nhật thêm những bài viết mới từ blog và website. Định dạng PDF và hỗ trợ tính năng in ấn.  

Nếu có bạn nào chuyên về làm ebook muốn tiến hành nâng cấp lên version 2 cho cuốn sách này thì email cho mình: ams.mannl@gmail.com.

Cảm ơn các bạn đã đọc tin!

Grower Việt

Search